Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7940
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorKhưu, Ngọc Huyền-
dc.contributor.authorNgô, Phương Quỳnh-
dc.date.accessioned2019-03-15T01:01:09Z-
dc.date.available2019-03-15T01:01:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issnB1507768-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7940-
dc.description110 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng nhà hàng xanh của du khách quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm khuyến khích du khách quyết định tiêu dùng nhà hàng xanh đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng và phát triển du lịch thành phố Hồ Chí Minh bền vững trong thời gian tới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng nhà hàng xanh của du khách quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minhvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.63 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.218.62


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.