Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 83 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Tổng hợp nano bạc từ chiết xuất vỏ chanh dây tím và ứng dụng xác định ion Pb²⁺, Zn²⁺ trong môi trường nướcĐặng, Tấn Hiệp; Trần, Nguyễn An Sa; Lê, Thị Châu Phi; Nguyễn, Phúc Thúy; Mai, Thị Thuỳ Trang
2020Sử dụng kỹ thuật chiết điểm mù kết hợp với phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử để xác định hàm lượng kẽm trong một số màu rau thương phẩm tại Đà LạtTrần, Thị Hoài Linh; Lê, Thị Thanh Trân; Nguyễn, Thị Tố Uyên
2020Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết betacyanins từ lá Thài Lài Tía (Tradescantia pallida)Trần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Minh Phương; Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Võ Thảo Uyên; Lê, Công Hà Quí
2020Đánh giá khả năng hấp phụ Pb²⁺ trong nước của than sinh học có nguồn gốc từ phân bòNguyễn, Văn Phương; Lê, Thị Thùy Trang; Nguyễn, Thị Cẩm Nhung; Nguyễn, Thanh Lam; Lâm, Thị Mỹ Ngọc
2019Nghiên cứu độc tính cấp (LD₅₀) của chế phẩm vi nhũ tương CND trên chuột nhắt trắng (Mus musculus var. albino)Lê, Phúc Chiến; Nguyễn, Thị Thanh Tâm; Nguyễn, Nguyên Bảo; Trần, Phi Hoàng; Hồ, Thái Như Quỳnh; Trần, Cẩm Tú; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020Nghiên cứu khả năng xử lý phosphate của vi khuẩn Bacillus subtilus phân lập từ nguồn nước thải chế biến thủy sảnNguyễn, Khánh Hoàng; Nguyễn, Hoàng Mỹ; Lê, Hùng Anh
2019Nhận thức của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM về biến đổi khí hậu và các giải pháp ứng phóĐặng, Hồ Phưong Thảo
2020Khảo sát khả năng mở rộng vùng cấm Graphene đơn lớp thông qua epoxy hóa graphene bằng tính toán mô phỏngĐinh, Nguyễn Trọng Nghĩa; Ngô, Thị Hồng Tâm
2020Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của thư viện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí MinhTô, Anh Dũng; Dương, Hoàng Kiệt; Nguyễn, Thị Thúy Hà; Nguyễn, Đình Inh; Vũ, Thị Phượng
2020Thiết kế chế tạo dụng cụ đo độ rủ vải dùng để đánh giá các đặc trưng tạo dáng trang phụcNguyễn, Mai Thanh Thảo; Huỳnh, Văn Trí