Khoa học Công nghệ và Thực phẩm Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Logo

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 83
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2020Nghiên cứu xử lý màu nước thải dệt nhuộm hoạt tính bằng keo tụ - tạo bông với sắt sunphat zeolitePhan, Kiêm Hào; Nguyễn, Xuân Hoàn; Lê, Huy Bá
2019Nghiên cứu chiết tách hòa hợp phần keo tụ từ quặng đuôi bauxite tại mỏ Bảo Lộc, Lâm ĐồngTrần, Thị Ngọc Mai; Trần, Thị Thủy Nhàn; Nguyễn, Thị Thủy
2019Thu hồi đồng kim loại từ bùn thải nhà máy bo mạch điện tử bằng phương pháp điện phân trong dung dịch amoniacNguyễn, Văn Phương; Nguyễn, Khánh Hoàng; Dương, Nguyễn Cẩm Tú; Võ, Thi Ngọc Trâm
2019Đánh giá mức độ dễ bị tổn thương do lũ đến kinh tế - xã hội thành phố Châu Đốc, An GiangĐinh, Đại Gái; Ngô, Thị Phương Anh
2019Xây dựng thang đo chuẩn hóa đánh giá nhận thức cộng đồng học sinh về môi trường sinh tháiNguyễn, Minh Kỳ; Lê, Văn Thăng; Nguyễn, Tuấn Anh
2020Nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật multiplex PCR trong phát hiện vi khuẩn Salmonellu sp. và Staphylococcus aureus gây ngộ độc thực phẩmNguyễn, Thành Luân; Lường, Thị Hiếu; Cao, Nguyễn Khánh Linh
2019Gc/ms-tof analysis of essential oil composition of the Allium schoenoprasum l. Bulbs cultivated from Quang Tri - VietnamTran, Nguyen An Sa; Nguyên, Van Muoi Mot; Nguyên, Tri Thuc; Nguyên, Thi Diem Thu
2019Isolation and characterization of antibacterial compounds from Euphorbia tirucalliNguyen, Thị My Le; Duong, Thuc Huy; Tran, Thi Le Minh; Vo, Thi Thu Oanh
2020Nghiên cứu sản xuất chả cá không sử dụng phụ giaNguyễn, Văn Hiếu
2020Ảnh hưởng của xử lý siêu âm tới quá trình thu nhận chế phẩm giàu protein trong bã nấm men biaPhạm, Thị Thuỳ Dương; Nguyễn, Đức Vạn Bửu; Vũ, Thị Hường
2020Oxy hóa tinh bột hạt mít sử dụng tác nhân natri hypochlorite: ảnh hưởng của điều kiện phản ứngLê, Thị Hồng Thuý; Nguyễn, Thị Huệ Chi; Huỳnh, Thị Anh Thư; Bùi, Vương Thịnh; Nguyễn, Thị Lương; Nguyễn, Văn Khôi; Nguyễn, Thanh Tùng
2020Khảo sát nguyên nhân gây nhiễm trùng vết thương và đánh giá khả năng kháng kháng sinh của vi khuẩn Staphylococcus aureus tại Bệnh viện Quân Y 175Đinh, Thị Ngân Hà; Hồ, Viết Thế
2020Study on applications of carrageenan obtained from Kappaphycus alvarezii alga to minimize dry matter loss during preservation of frozen shrimpNguyen, Thi My Huong; Truong, Thi Hong Van; Hoang, Thi Ngoc Nhon
2020Optimization of extraction of betalain from red beetroot (Beta vulgaris var. rubra (L.) Moq)Hoang, Thi Ngoc Nhon; Nguyen, Thi Thanh Hang
2020Determination of the acute toxicity of nickel (Ni) in water environment to zebrafish at different pH levelsNguyen, Thi Hong; Chiang, Kung-Yuh; Bhattarai, Sanjit Kumar; Nguyen, Thi Hoai Thu; Huynh, Thi Tho; Ngo, Thi Anh Tuyet
2020Study of adventitious root formation derived from node of Morinda officinalis How. Cultured in vitroTrinh, Thi Huong; Ngo, Thi Kim Mong; Le, Thanh Loc; Nguyen, Thi Quy Co; Tran, Trong Tuan
2020Identification of compounds from ethyl acetate of Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (Lamiaceae)Do, Thi My Lien; Nguyên, Kim Phi Phung; Tran, Ai Diem; Nguyen, Thi Nhung; Le, Cong Nhan; Nguyen, Xuan Du; Nguyen, Thi My Dung
2020Design of microstrip patch antenna for 5g wireless communication applicationsTran, Thi Bich Ngoc
2020Control of induction machine drives in overmodulation rangeVan, Tan Luong; Doan, Xuan Nam; Le, Thanh Toi
2020Control of voltage compensation to enhance ride through of dftg wind turbine during symmetrical and asymmetrical grid faultsNguyên, Thi Thanh Truc; Van, Tan Luong; Phan, Thi Chieu My
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 83