Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 107 to 126 of 160 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Cà MauTrần, Minh Phú; Nguyễn, Trường Kha
2018Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh ở tinh Sóc TrăngTrần, Minh Phú; Trần, Anh Thư
2018Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh ở tỉnh Bến TreNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Mỹ Linh
2020Khảo sát tình hình sử dụng và tồn lưu kháng sinh trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) tỉnh An GiangTrần, Minh Phú; Lê, Thanh Trường
2022Khảo sát và đánh giá chất lượng độ tươi của một số loại cá biển tại các chợ truyền thống ở thành phố Cần ThơTrần, Minh Phú; Phạm, Huyền Trân
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) đến chất lượng chả cá basa (Pangasius bocourti) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hoàng, Thị Thanh Hương
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Võ, Thị Quốc Hương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia thymifolia Burm) lên bảo quản đông lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Phú
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá chúc (Citrus hystrix) đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Tuyết Tố
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Mộng Kiều Phương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trần, Minh Phú; Bùi, Bão Xuyên
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Gia Linh
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Notopterus notopterus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Mỹ Tiên
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng của cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Kiều, Hoàn Mỹ
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của gel lô hội (Aloevera) và dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lâm, Tuyết Ngưng
2023Nghiên cứu ảnh hưởng dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Robx) kết hợp màng bao Chitosan đến chất lượng thịt cá trê phi (Clarias gariepinus) fillet bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hồ, Ngọc Nguyên
2023Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ hộp ếch (Hoplobatrachus rugulosus) sả nghệTrần, Minh Phú; Trần, Ngọc Dũng
2024Nghiên cứu dịch chiết xạ đen (Celastrus hindssi) và kết hợp màng bao Chitosan đến chất lượng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lê, Triệu Vĩ
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Văn Thư
2018Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương cá tráo mắt to (Selar crumenolphthalmus)Trần, Minh Phú; Lý, Kim Yến