Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 41 to 60 of 91
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2023
NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN CỦ CẢI TRẮNG MUỐI CHUA
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Phạm, Như Ý
2023
NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN RAU MUỐNG (Ipomoae aquatica) MUỐI CHUA
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Phạm, Thị Bích Thảo
2021
PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN NẤM MỐC HIỆN DIỆN TRÊN VỎ TRÁI BƯỞI NĂM ROI (Citrus grandis L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Kim Hoàng
2021
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH VĨNH LONG
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Bùi, Thị Ngọc Vi
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG Lactobacillus CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Văn, Thị Hồng Huê
2019
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Văn, Thị Hồng Huê
2019
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ TRÁI QUÁCH ( LIMONIAACIDISSIMA L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lê, Thị Trúc Linh
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Mộng Tuyền
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Huỳnh, Thái Thông
2019
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC(Syzygium cumini L.)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Dương, Thị Mai Thảo
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY KHOAI MÔN (Colocasia esculenta (L.) Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Mai Chi
2020
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG NẤM MEN LÊN MEN RƢỢU VANG CHÙM RUỘT (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Trần, Thị Mai Thi
2021
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH ĐỒNG THÁP
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lê, Phương Mỹ Ngọc
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY KHOAI MÔN (Colocasia esculenta (L.) Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lê, Thị Kiều Nương
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO TỪ CÂY NĂN BỘP (Eleocharis dulcis)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Huỳnh, Bích Phượng
2018
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CÂY MÔN NGỌT (Colocasia esculenta (L.) Schott)
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Đinh, Thị Tuyết Phương
2022
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN CÓ KHẢ, NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRA , (Pangasianodon hypophthalmus) Ở TỈNH TRÀ VINH
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Lâm, Phương Mỹ
2022
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN CÓ, KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRÊ (Clarias sp.), Ở TRÀ VINH
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Kim, Thành Minh Lượng
2021
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC VÀ KHÁNG KHUẨN TỪ TRÁI XOÀI CÁT HÒA LỘC (Mangifera indica L.) Ở TỈNH ĐỒNG THÁP
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Lan Anh