Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Hoàng, Thị Lệ Hằng
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 1 đến 5 của 5
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018
Ảnh hưởng của chế phẩm Retain đến khả năng kéo dài thời gian chín của quả na lạng sơn
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Lưong, Thành Chung
;
Nguyễn, Thị Thu Hường
;
Nguyên, Văn Lợi
2018
Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari)
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Nguyễn, Thị Thu Hường
2020
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm MEDIPAG trong quá trình bảo quản quả nhãn (Dimocapus longan Lour) trồng tại Sơn La
Nguyễn, Quốc Hùng
;
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Hoàng, Thị Tuyết Mai
;
Kiều, Văn Quang
2019
Nghiên cứu sử dụng enzyme glucose oxidase trong chế biến nước ổi probiotic
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Nguyễn, Đức Hạnh
2020
Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt
Trần, Phương Chi
;
Lê, Thế Tâm
;
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Trần, Đình Thắng