Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10338
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng lẩu băng chuyền KICHI KICHI Xuân Khánh
Tác giả: Nguyễn, Xuân Thuận
Vũ, Hữu Toàn
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của NHKKXK, nhằm tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cho NHKKXK.
Mô tả: 62 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10338
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.56 MBAdobe PDF
Your IP: 3.14.70.203


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.