Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10440
Nhan đề: Nghiên cứu thiết kế hệ thống kiểm tra loại bỏ chai kém chất lượng ứng dụng phương pháp thiết kế sản phẩm
Tác giả: Vỏ Tuyển
Hoàng, Đức Liên
Từ khoá: Kiểm tra chai
Loại bỏ chai lỗi
Phương pháp thiết kế kỹ thuật
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tập chí Cơ khí Việt Nam;Số 09 .- Tr.59-63
Tóm tắt: Trước đây, trong công nghiệp thực phẩm, việc kiểm tra chai lọ thủy tinh đủ chất lượng trước khi cho đóng chai sản phẩm, ta thường sử dụng những biện pháp thủ công, điều này rất mất thời gian và độ chính xác không cao. Vì thế, yêu cầu về một hệ thống kiểm tra chai lọ thủy tinh theo một quy trình tự động và khép kín dựa trên công nghệ xử lý ảnh trở nên cấp thiết. Bài báo trình bày một ứng dụng của phương pháp thiết kế sản phẩm cho việc thiết kế hệ thống kiểm tra và loại bỏ chai bị lỗi trong dây chuyền cung ứng chai lọ ứng dụng công nghệ xử lý ảnh.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10440
ISSN: 0866-7056
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.57 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.251.68


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.