Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11173
Nhan đề: Tóm tắt kết quả đề tài cấp tỉnh: "nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây Đinh Lăng lá nhỏ (polyscias fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biện, tỉnh An Giang"
Tác giả: Nguyễn, Ngọc Mộng Kha
Từ khoá: Nghiên cứu
Đánh giá
Hóa học
Sinh học
Thực phẩm chức năng
Polyscias fruticosa (L) Harms
Cây Đinh Lăng lá nhỏ
Tỉnh An Giang
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 02 .- Tr.37-38
Tóm tắt: Đề tài “Nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias fruticosa (1.) Harms) tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, tỉnh An Giang” được UBND tỉnh phê duyệt thực hiện theo Quyết định số 2585/QĐ-UBND ngày 16/11/2015, do Trường Đại học Tây Đô chủ trì, PGS, TS. Trần Công Luận chủ nhiệm, với các mục tiêu nghiên cứu như sau.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11173
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.55 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.139.238.76


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.