Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11321
Nhan đề: Sử dụng thân, lá, củ sắn ủ chua làm thức ăn cho bò thịt trong mùa Đông tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La: I. Đánh giá thành phần hóa học và tiêu hóa in vitro gas production
Tác giả: Nguyễn, Hưng Quang
Trần, Văn Thăng
Bạc, Cầm Thị Xiêng
Từ khoá: Thức ăn ủ chua
Dinh dưỡng thức ăn
Sản xuất khí trong ống nghiệm
Mùa Đông
KM94
Tỉnh Sơn La
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 84 .- Tr.71-82
Tóm tắt: Lựa chọn biện pháp kỹ thuật nào để dự trữ thức ăn cho đại gia súc trong vụ Đông Xuân là vấn đề đặt ra có tính khoa học và thực tiễn trong chăn nuôi tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11321
ISSN: 1859-0802
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_742.14 kBAdobe PDFXem
Your IP: 3.17.162.247


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.