Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13515
Nhan đề: Chế biến sữa đậu nành nảy mấm đóng chai thanh trùng bổ sung bạc hà
Tác giả: Dương, Thị Phượng Liên
Hoàng, Thị Chanh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Chế biến sữa đậu nành nảy mấm đóng chai thanh trùng bổ sung bạc hà
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13515
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.19 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.32.86


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.