Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813
Nhan đề: Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóa
Tác giả: Trần, Thanh Trúc
Bùi, Minh Duy
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóa
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.79 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.150.80


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.