Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13954
Nhan đề: Đánh giá chất lượng trái thanh trà sau thu hoạch và phương pháp bảo quản pu rê
Tác giả: Nguyễn, Minh Thủy
Nguyễn, Kim Tiền
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá chất lượng trái thanh trà sau thu hoạch và phương pháp bảo quản pu rê
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13954
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.45 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.234.163


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.