Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14037
Nhan đề: KHẢO SÁT CÁC HỢP CHẤT THỰC VẬT VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA TỪ CAO PHÂN ĐOẠN CÂY DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG (Phyllanthus amarus)
Tác giả: Nguyễn, Đức Độ
Lê, Thị Diễm Phương
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2019
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14037
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.69 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.53.209


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.