Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14382
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Kim Khang-
dc.contributor.authorNguyễn, Trần Nhân-
dc.date.accessioned2019-10-01T08:11:17Z-
dc.date.available2019-10-01T08:11:17Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14382-
dc.description.abstractẢnh hưởng của bổ sung thịt gấc (momordica cochinchinensis spreng meat) lên năng suất và chất lượng trứng gà thương phẩmvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bổ sung thịt gấc (momordica cochinchinensis spreng meat) lên năng suất và chất lượng trứng gà thương phẩmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.78.174


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.