Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14382
Nhan đề: Ảnh hưởng của bổ sung thịt gấc (momordica cochinchinensis spreng meat) lên năng suất và chất lượng trứng gà thương phẩm
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Khang
Nguyễn, Trần Nhân
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của bổ sung thịt gấc (momordica cochinchinensis spreng meat) lên năng suất và chất lượng trứng gà thương phẩm
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14382
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 52.14.85.76


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.