Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14776
Nhan đề: Thiết kế mô hình xăm và cắt trái hạnh - phần 1
Tác giả: Trần Lê, Trung Chánh
Lê, Hữu Tài
Từ khoá: Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa
Năm xuất bản: 26-thá-2018
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Ngày nay việc ứng dụng tự động hóa vào quy trình sản xuất ngày càng phổ biến, do xu hướng và nhu cầu thị trường nên một số xưởng sản xuất theo phương pháp truyền thống đã đang dần chuyển từ phương pháp sản xuất truyền thống sang phương pháp sản xuất tự động hóa. Đề tài Thiết kế mô hình xăm và cắt trên trái hạnh được nhóm nghiên cứu và tham khảo ở một xưởng sản xuất mức hạnh theo phương pháp truyền thống. Quy trình sản xuất mức hạnh truyền thống gồm các công đoạn gọt vỏ, xăm, cát , ngâm vôi thực phẩm và sên hạnh cuối cùng là khâu đóng gói, trong các công đoạn thì xăm và cắt là hai công đoạn mất nhiều thời gian và công sức. Mô hình thiết kế của đề tài sẽ xử lý hai công đoạn xăm cắt trái hạnh. Nguyên liệu sau khi được xưởng sơ chế sẽ được đưa vào nơi chứa nguyên liệu của mô hình là một thùng chứa sau đó hạnh nguyên liệu sẽ được dẩn qua một đường ống đi đến khâu xăm và tiến hành xăm bằng các mũi kim loại bằng inox và cuối cùng sẽ đưa qua cộng đoạn cắt để hoàn thiện quy trình.
Mô tả: 62 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14776
Bộ sưu tập: Trường Bách khoa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.42 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.183.150


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.