Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/16644
Nhan đề: Năng lực cạnh tranh mặt hàng chè xuất khẩu Việt Nam: Thực trạng và giải pháp
Tác giả: Nguyễn, Lương Long
Từ khoá: Năng lực cạnh tranh
Mặt hàng chè xuất khẩu
Việt Nam
Thực trạng
Giải pháp
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 542 .- Tr.48-50
Tóm tắt: Chè là một cây công nghiệp dài ngày, xuất hiện ở Việt Nam từ lâu. Trước đây, nhân dân chỉ trồng trong vườn nhà làm bóng mát và lấy búp dùng làm đồ uống giải nhiệt. Do có khí hậu nhiệt đới gió mùa thuận lợi với 2/3 diện tích lãnh thổ là vùng đồi núi, cây chè đã trở thành cây mang tính chất sản xuất hàng hóa, sản phẩm chè đã được đưa ra bán ở nhiều thị trường khác nhau. Từ việc đánh giá thực trạng sản xuất và xuất khẩu chè của Việt Nam hiện nay, tác giả đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh mặt hàng chè xuất khẩu của Việt Nam trong thời gian tới.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/16644
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.82 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.191.88.249


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.