Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1810
Nhan đề: Ẩm thực truyền thống của cư dân Arab
Tác giả: Đặng, Thị Diệu Thúy
Lê, Thị Khuyên
Từ khoá: Thế giới Arab
Ẩm thực
Halal
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi & Trung Đông;Số 01 .- Tr.13-20
Tóm tắt: Đối với cư dân Arab, ẩm thực không chỉ là văn hóa vật chất mà còn là văn hóa tinh thần. Chính vì vậy họ luôn gìn giữ những phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và thói quen ăn uống rất đặc biệt của mình. Dù luôn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Islam nhưng những món ăn Arab vẫn giàu dinh dưỡng, đa dạng và ngon miệng. Tại các quốc gia Arab khác nhau, tên gọi, cách thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị có thể có sự khác biệt, nhưng nhìn chung đồ ăn, thức uống, luôn tuân thủ những quy định chặt chẽ của Islam giáo và có rất nhiều nét tương đồng.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1810
ISSN: 1859-0519
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_729.69 kBAdobe PDFXem
Your IP: 3.141.47.221


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.