Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20407
Nhan đề: Nghiên cứu kết hợp tôm sú (Penaeus monodon) với cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) sản xuất chả tôm rau củ
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Nguyễn, Thị Bé Hiển
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đê tai nghiên cưu san xuât san phâm cha tôm rau cu tư tôm su (Penaeus monodon) kêt hơp vơi ca tra (Pangasianodon hypophthalmus) đươc thưc hiên nhăm tao ra san phâm co gia tri dinh dương cao va gop phân đa dang hơn san phâm cha. Nghiên cưu bao gôm 4 thi nghiêm: (1) khao sat ty lê (%) phu hơp cua tôm su va ca tra, (2) ty lê bôt băp, (3) ty lê ca rôt, (4) anh hương cua thơi gian bao quan lanh đên chât lương san phâm. Kêt qua cho thây ty lê phôi trôn giưa tôm su va ca tra la 45:45 (%) cho san phâm co gia tri cam quan cao nhât (18,7), ty lê bôt băp la 7% va 5% ca rôt cho câu truc cao va điêm cam quan tôt nhât. San phâm đươc bao quan ơ 4±1°C trong 12 vân đam bao cam quan va vi sinh.
Mô tả: 15tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20407
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
425.98 kBAdobe PDF
Your IP: 52.14.168.56


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.