Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794
Nhan đề: Phân tích thực trạng ẩm thực địa phương đối với du lịch tỉnh An Giang
Tác giả: Nguyễn, Thị Tú Trinh
Trần, Thị Thu Phương
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách nội địa tại tỉnh An Giang để từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và khai thác tiềm năng ẩm thực du lịch tỉnh An Giang.
Mô tả: 52 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.187.103


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.