Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 105 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm bánh tôm (Litopenaeus vannamei )mèNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Bích Trâm
2023Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng cá lòng tong (Rasbora sumatrana ) tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Lê, Thị Huỳnh Giao
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột khoáng và xác định các thành phần khoáng trong sản phẩm từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Thúy Hoa
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Notopterus notopterus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Mỹ Tiên
2023Ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm chả giò từ rong biển (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Trần Huỳnh Mơ
2023Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và khả năng bảo quản đến chất lượng lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei )Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Trần Phong
2023Tối ưu hoá phương pháp phân tích astaxanthin sử dụng hệ thống sắc ký lỏng cao áp với đầu dò UVNguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Huỳnh Như Ý
2023Đánh giá hoạt tính chống oxy hoá của chiết tiêu đen (Piper nigrum) và ứng dụng trong bảo quản lạnh chả cá lóc (Channa striata)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
2023Xác định hàm lượng astaxanthin trong tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei ) sau khi cho ăn thức ăn có chứa astaxanthinNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Thoa
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng khô tôm sợi từ surimi cá tra (Pangasianodon. hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Thị Ngọc Huyền