Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 160 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
...
16
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Ảnh hưởng của edta và acidcitric lên c chất lượng nước và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Trương, Quốc Phú
;
Lê, Quốc Việt
;
Nguyễn, Gia Tùng
2021
Khảo sát hoạt tính kháng nấm Fusarium sp. của một số chất chiết thảo dược
Đặng, Thụy Mai Thy
;
Nguyễn, Hải Yến
2021
Chất lượng nước trên các nhánh sông huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh
Phạm, Thị Tuyết Ngân
;
Phan, Hoài Thương
2021
So sánh mật độ gây chết 50% cá tra của vi khuẩn Aeromonas hydrophila bằng phương pháp cảm nhiễm tiêm và ngâm
Đặng, Thi Hoang Oanh
;
Trần, Kim Hoàng
2021
Ảnh hưởng sốc độ mặn và thức ăn lên khả năng sinh sản trứng nghỉ của luân trùng Brachionus angularis
Huỳnh, Thanh Tới
;
Trần, Khang Hy
2021
Xác định khả năng ức chế sự phát triển vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus của hỗn hợp acid hữu cơ
Trương, Quốc Phú
;
Đặng, Thị Hoàng Oanh
;
Nguyễn, Diểm Nghi
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Mộng Kha
2021
Nghiên cứu kết hợp dịch thủy phân thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon) bằng enzyme Alcalase và dịch chiết củ dền trong sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Ngọc Mẩn
2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Minh Đương
2021
Nghiên cứu điều kiện chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata)bằng enzyme pepsin
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Kim Vàng
Discover
Author
3
Bùi, Thị Mộng Cầm
2
Nguyễn, Thân Ngọc Hân
2
Trương, Thị Ngọc Nga
2
Trần, Thúy Ngân
2
Tạ, Anh Thư
2
Đỗ, Thị Thúy Huyền
1
Anne, Lone Dy
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Ý
1
Bùi, Như Ngọc
1
Bùi, Quốc Huy
.
next >
Subject
73
Nuôi Trồng Thủy Sán
16
Bệnh học Thủy Sản
16
Nuôi Trồng Thủy Sản
15
Công nghệ chế biến thủy sản
13
Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
13
Quản lý nguồn lọi thủy sản
8
Nuôi trồng thủy sản
4
Quản lý nguồn lợi thủy sản
1
Bệnh học thủy sản
1
Chế biến thủy sản
.
next >
Has File(s)
160
true