Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 434 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
44
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt nghệ
Trần, Minh Phú
;
Phạm Trường Thái, Trường Thái
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Mộng Kiều
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Phi
2022
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá he (Barbonymus altus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Ngọc Nguyên
2022
Sản xuất sản phẩm súp dinh dưỡng rau củ từ thịt cá măng sữa (chanos chanos) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Yến Nhi
2022
Nghiên cứu tận dụng thịt xương cá hồi (Salmo salar) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơm
Lê, Thị Minh Thủy
;
La, Thanh Thảo
2022
Sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá măng sữa (Chanos chanos)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Như Huỳnh
2022
Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột nêm từ xương cá chép giòn (Cyprinus capio)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lâm, Thị Mỹ Linh
2022
Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Trang Nhị
2022
Xác định nhanh thời hạn bảo quản chế phẩm bột đạm thuỷ phân từ đầu cá lóc (Channa striata) dựa vào giá trị Q10
Trương, Thị Mộng Thu
;
La, Mỹ Tiên
Discover
Author
3
Nguyễn, Thị Như Phụng
2
Huỳnh, Thiên Tông
2
Lê, Nguyễn Trúc Anh
2
Lương, Minh Thiện
2
Mai, Hạnh Nguyên
2
Nguyễn, Hoàng Nhân
2
Nguyễn, Hoàng Phát
2
Nguyễn, Minh Thư
2
Nguyễn, Thị Diễm Hằng
2
Nguyễn, Tấn Lộc
.
next >
Subject
157
Nuôi Trồng Thủy Sán
58
Công nghệ chế biến thủy sản
56
Quản lý nguồn lọi thủy sản
47
Bệnh học thủy sản
43
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
31
Nuôi trồng thủy sản
23
Công nghệ chế biến thuỷ sản
13
Bệnh học thuỷ sản
6
Quản lý nguồn lợi thuỷ sản
Has File(s)
434
true