Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882
Nhan đề: Chất béo và một số bệnh có hại
Tác giả: Đỗ, Mạnh Quang - Sưu tầm
Từ khoá: Chất béo
Một số bệnh có hại
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.22
Tóm tắt: Sự hiện diện của chất béo trong dạ dày có thể làm mất tác dụng chống ung thư của vitamin C. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Glasgow (Scotland). Theo BBC, nghiên cứu trong thí nghiệm cho thấy, vitamin C (acid ascorbic) đã giúp “tẩy sạch” các hợp chất có nguy cơ gây ung thư được tạo ra khi nước bọt và thức ăn trộn lẫn với acid trong dạ dày.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
163.85 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.91.44


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.