Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25656
Nhan đề: Phân lập chất từ cao ethyl acetate của cây Sâm Đá (Curcuma Singularis Gagnep.), họ Gừng (Zingiberaceae).
Tác giả: PGS. TS. Tôn, Nữ Liên Hương
Nguyễn, Trần Anh Thư.
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát thành phần hóa học của cây Sâm đá (Curcuma singularis Gagnep.) thu hái tại quận KBang, tỉnh Gia Lai. Nghiên cứu này chỉ tập trung vào cao ethyl acetate của cây Sâm đá và phân lập được các chất lần lượt là indazole (CS-EA05) và (1,2,3,8,9-pentahydro-1-isopropyl-9-methyl-6,7:7,10-diepoxyazulene-7-yl)methanol (CS-EA06). Cấu trúc của hợp chất được xác định dựa vào các phương pháp quang phổ hiện đại như: ESI-MS, 1D và 2D-NMR và so sánh với tài liệu tham khảo.
Mô tả: 69tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25656
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.76 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.150.89


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.