Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26243
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLinh Chi-
dc.date.accessioned2020-06-24T03:11:25Z-
dc.date.available2020-06-24T03:11:25Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26243-
dc.description.abstractCắt giảm chi phí, chuyển sang bán hàng trực tuyến, thay đổi thực đơn, thậm chí sáng tạo ra các sản phẩm mới là những cách doanh nghiệp F&B xoay trở trong đại dịch.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesForbes Việt Nam;Số 05 .- Tr.95-97-
dc.subjectTrong khó ló khônvi_VN
dc.titleTrong khó ló khônvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Forbes Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.27 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.105.72


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.