Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26243
Nhan đề: | Trong khó ló khôn |
Tác giả: | Linh Chi |
Từ khoá: | Trong khó ló khôn |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Forbes Việt Nam;Số 05 .- Tr.95-97 |
Tóm tắt: | Cắt giảm chi phí, chuyển sang bán hàng trực tuyến, thay đổi thực đơn, thậm chí sáng tạo ra các sản phẩm mới là những cách doanh nghiệp F&B xoay trở trong đại dịch. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26243 |
Bộ sưu tập: | Forbes Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.27 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.213.242 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.