Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27130
Nhan đề: Một số giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn Hà Nội
Tác giả: Trương, Đình Chiến
Từ khoá: Nông nghiệp hữu cơ
Nguyên nhân tác động
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tap chi Kinh tế và Dự báo;Số 14 .- Tr.121-124
Tóm tắt: Nông nghiệp hữu cơ (NNHC) là phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững, cung cấp sản phẩm nông nghiệp an toàn, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sinh thái. Vì vậy, phát triển sản xuất NNHC là định hướng đúng đắn của Việt Nam nói chung và TP. Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên, hiện tại, quy mô sản xuất NNHC của Hà Nội còn nhỏ bé và tăng trưởng rất chậm. Từ nghiên cứu khảo sát thực trạng canh tác hữu cơ tại một số địa phương trên địa bàn Hà Nội, bài viết đã tổng kết các nguyên nhân tác động và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất NNHC của Thành phố.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27130
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.199.88


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.