Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27412
Nhan đề: Năng suất vịt thương phẩm xuất phát từ hai dòng vịt cao sản chuyên thịt V52 và V57
Tác giả: Hồ, Văn Thế
Lê, Thanh Hải
Dương, Xuân Tuyển
Từ khoá: Vịt thương phẩm
Vịt cao sản
Chuyên thịt
VSM6
VSM7
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 87 .- Tr.02-08
Tóm tắt: Đề tài được thực hiện tại trại vịt Vigova – xã An Tây – huyện Bến Cát – tỉnh Bình Dương từ tháng 2 đến 5 năm 2017. Nghiên cứu tiến hành đánh giá khả năng sinh trưởng và khảo sát chất lượng thịt xẻ vịt thương phẩm VSM6 và VSM7 là rất cần thiết. Từ đó có cơ sở khoa học trong việc sử dụng các dòng vịt mới nhằm đạt hiệu quả cao trong sản xuất.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27412
ISSN: 1859-0802
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.24 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.65.208


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.