Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27641
Nhan đề: Tuyển chọn một số chủng vi khuẩn thuộc chi paracoccus sinh tổng hợp astaxanthin
Tác giả: Lê, Thị Thanh Xuân
Phạm, Thanh Hà
Nguyễn, Huy Hoàng
Nguyễn, Thị Kim Liên
Nguyễn, Thị Diệu Phương
Nguyễn, Quang Huy
Nguyễn, Kim Thoa
Từ khoá: Astaxanthin
Chủng vi khuẩn C32
Chủng vi khuẩn C38
Paracoccus carotinfaciens
Vi khuẩn vùng nước lợ
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công nghệ sinh học;Số 16(03) .- Tr.565-572
Tóm tắt: Astaxanthin (thuộc nhóm carotenoids) không những có vai trò quan trọng trong dinh dưỡng mà còn góp phần tạo nên màu sắc đỏ, làm tăng giá trị thương mại và giá trị thẩm mỹ của một số loài thủy sản như cá hồi, tôm, cá chép koi. Ngoài ra, astaxanthin cũng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Cho đến nay, astaxanthin được thu nhận chủ yếu từ tảo Haematococcus pluvialis và nấm men Phaffia rhodozyma.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27641
ISSN: 1811-4989
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.19 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.112.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.