Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27974
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thăng Long-
dc.contributor.authorNguyễn, Trí Minh-
dc.contributor.authorLê, Như Bích-
dc.contributor.authorTrương, Đông Phương-
dc.date.accessioned2020-07-08T07:02:04Z-
dc.date.available2020-07-08T07:02:04Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27974-
dc.description.abstractĐảng sâm (Codonopsisjavanica) là một loại thuộc chi Codonopsis, phân bố ở tự nhiên ở một số vùng cao trên 800 m của ở khu vực Tây Nguyên nước ta. Việt Nam và đã được biết đến với nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe con người. Kết quả nghiên cứu cho thấy điều kiện tối ưu ở nhiệt độ 71°C, thời gian chiết 36 phút, tỉ lệ nước/nguyên liệu 47ml/g. Ở các điều kiện chiết tối ưu này, hàm lượng Inulin, fructan và tổng chất rắn hòa tan tối đa thu được tương ứng là 239,29 ± 3,78; 269,59 ± 1,99 mg/g và 61,35 ± 1,95 g/100 g.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.100-107-
dc.subjectBox- Benkhenvi_VN
dc.subjectĐảng sâm (Codonopsisjavanica)vi_VN
dc.subjectInulinvi_VN
dc.subjectFructanvi_VN
dc.subjectSiêu âmvi_VN
dc.subjectTối ưu hóavi_VN
dc.titleTối ưu hóa các thông số trong quá trình chiết Inulin, Fructan, chất chiết hòa tan trong rễ Đảng sâm [Cadanapsis Javanica] bằng phương pháp bề mặt đáp ứng với thiết kế Box Behnkenvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.7 MBAdobe PDF
Your IP: 3.134.76.72


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.