Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp từ cà gai leo (Solanum procumbens lour.) ở An Giang
Tác giả: Nguyễn, Thị Thanh Mai
Lê, Hữu Thọ
Đỗ, Văn Nhật Trường
Nguyễn, Xuân Hải
Lê, Thị Hồng Nhan
Cấn, Văn Mão
Nguyễn, Trung Nhân
Từ khoá: Chiết xuất
Điều chế sản phẩm Nano
Điều trị viêm khớp
Cà gai leo (Solanum procumbens lour.)
An Giang
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 04 .- Tr.14-17,21
Tóm tắt: Các bệnh xương khớp, điển hình là nhóm bệnh viêm khớp đang gia tăng nhanh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành gánh nặng cho xã hội. Trong khi đó, công tác tầm soát, chăm sóc và điều trị bệnh vẫn còn rất nhiều thách thức.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28705
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.84.32


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.