Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2907
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrang Lê-
dc.date.accessioned2018-07-11T08:53:53Z-
dc.date.available2018-07-11T08:53:53Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2907-
dc.description.abstractẨm thực đang nổi lên là một thế mạnh của Du lịch Việt Nam, cần được khai thác thành loại hình du lịch để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế. Đó là trăn trở của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý... tại Hội thảo Bảo tồn và phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam được tổ chức bên lề hội chợ VITM Hà Nội 2018.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 4 .- Tr.56-57-
dc.subjectẨm thực Việt Namvi_VN
dc.subjectSản phẩm du lịchvi_VN
dc.subjectDu lịch Việt Namvi_VN
dc.titleĐưa ẩm thực Việt Nam trở thành sản phẩm du lịch độc đáovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.247.31


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.