Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2907
Nhan đề: Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành sản phẩm du lịch độc đáo
Tác giả: Trang Lê
Từ khoá: Ẩm thực Việt Nam
Sản phẩm du lịch
Du lịch Việt Nam
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 4 .- Tr.56-57
Tóm tắt: Ẩm thực đang nổi lên là một thế mạnh của Du lịch Việt Nam, cần được khai thác thành loại hình du lịch để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế. Đó là trăn trở của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý... tại Hội thảo Bảo tồn và phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam được tổ chức bên lề hội chợ VITM Hà Nội 2018.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2907
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.131.95.49


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.