Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31194
Nhan đề: PHÂN TÍCH HÀNH VI TIÊU DÙNG SẢN PHẨM THỊT CỦA HỘ GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ VỊ THANH TỈNH HẬU GIANG
Tác giả: LÊ, VĂN DỄ
TRƯƠNG, MINH TÀI
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài nghiên cứu “Phân tích hành vi tiêu dùng sản phẩm thịt của hộ gia đình trên địa bàn thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang” đƣợc tiến hành tại thành phố Vị Thanh từ tháng 08 năm 2019 đến 07 năm 2020. Nghiên cứu đƣợc tiến hành dựa trên phỏng vấn trực tiếp 60 ngƣời quyết định tiêu dùng trên địa bàn thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang. Nghiên cứu đƣợc thực hiện nhằm phân tích các yếu tố ảnh hƣởng đến mức tiêu thụ bình quân trên ngƣời các sản phẩm thịt trên địa bàn nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, phần lớn ngƣời tiêu dùng chọn mua hàng ở chợ truyền thống và quan tâm đến chất lƣợng sản phẩm. Các yếu tố ảnh hƣởng đến mức tiêu thụ bình quân các sản phẩm thịt (gà, heo, bò) bao gồm: tuổi, tổng số thành viên, mức chi tiêu, tổng thu nhập, giá cả và chất lƣợng sản phẩm. Để có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu thụ và góp phần phát triển thị trƣờng thịt trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tác giả đã có một số đề xuất sau: Kiểm soát và nâng cao chất lƣợng thịt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi mua bán, hình thành các kênh bán các sản phẩm thịt sạch, ổn định giá bán.
Mô tả: 58tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31194
ISSN: B1606077
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.14 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.25.30


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.