Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3210
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhương Thảo (thực hiện)-
dc.date.accessioned2018-08-06T08:46:06Z-
dc.date.available2018-08-06T08:46:06Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3210-
dc.description.abstractVới 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, luôn dành nhiều thời gian để dẫn dắt thế hệ trẻ, Nguyễn Công Chung là người Việt Nam đầu tiên trở thành Tổng Bếp trưởng tại một khách sạn 5 sao quốc tế. Đặc biệt, anh vừa vinh dự nhận giải Đầu bếp xuất sắc nhất châu Á 2017 tại giải thưởng Hotelier Awards, giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc vượt trội trong ngành Khách sạn châu Á.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 2 .- Tr.111-
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.titleSẵn sàng đón một cái tết "Không ngày nghỉ"vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
840.89 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.234.191


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.