Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3210
Nhan đề: Sẵn sàng đón một cái tết "Không ngày nghỉ"
Tác giả: Phương Thảo (thực hiện)
Từ khoá: Ẩm thực
Việt Nam
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 2 .- Tr.111
Tóm tắt: Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, luôn dành nhiều thời gian để dẫn dắt thế hệ trẻ, Nguyễn Công Chung là người Việt Nam đầu tiên trở thành Tổng Bếp trưởng tại một khách sạn 5 sao quốc tế. Đặc biệt, anh vừa vinh dự nhận giải Đầu bếp xuất sắc nhất châu Á 2017 tại giải thưởng Hotelier Awards, giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc vượt trội trong ngành Khách sạn châu Á.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3210
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
840.89 kBAdobe PDF
Your IP: 18.224.95.38


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.