Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35831
Nhan đề: Cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm tại một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
Tác giả: Trần, Thị Hoa
Từ khoá: Nguồn vốn
Doanh nghiệp thực phẩm
Thế giới
Việt Nam
Bài học kinh nghiệm
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 571 .- Tr.31-33
Tóm tắt: Thái Lan và Nhật Bản là 2 quốc gia xuất khẩu thực phẩm lớn trên thế giới. Nhật Bản lại là quốc gia có thị trường tài chính phát triển, Thái Lan là quốc gia có thị trường tài chính đang phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn các DNTP NY hàng đầu tại các quốc gia này giúp tác giả lý giải được cách thức lựa chọn CCNV của các DNTP NY thành công trên thế giới để rút ra một số bài học kinh nghiệm phù hợp cho các DNTP NY trên TTCK Việt Nam.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/35831
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.24 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.208.203


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.