Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36305
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ thủy phân của yến sào Khánh Hòa
Tác giả: Bùi, Thị Hạnh
Từ khoá: Mức độ thủy phân
Yến sào Khánh Hòa
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 08 .- Tr.36-38
Tóm tắt: Bài viết giới thiệu kết quả nghiên cứu mức độ thủy phân và hoạt tính chống oxy hóa của dịch thủy phân yến sào Khánh Hòa bằng enzyme protamex và bromelain. Kết quả cho thấy, điều kiện thủy phân tốt nhất cho dịch yến sào 1% bằng enzyme bromelain là ở 60°C trong 3h, nồng độ 0,5%; enzyme protamex là 55°C trong 4h, nồng độ 0,7%. Khi so sánh với dung dịch tổ yến thì hàm lượng protein tổng số trong dịch thủy phân có sự thay đổi không đáng kể nhưng có đến hơn 90% polypeptid được cắt nhỏ tạo thành các protein hòa tan và các acid amin tự do. Kết quả này mở ra khả năng sản xuất các dòng sản phẩm mới, dễ hấp thu, dễ sử dụng từ dịch thủy phân yến sào Khánh Hòa.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36305
ISSN: 1859-4794
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
580.77 kBAdobe PDF
Your IP: 3.135.202.224


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.