Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37026
Nhan đề: Nghịch lý "ăn nên làm ra" mùa đại dịch: nền kinh tế "không tiếp xúc" (phần 2)
Tác giả: Bùi, Văn Danh
Từ khoá: Nghịch lý
Ăn nên làm ra
Mùa đại dịch
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Vietnam Logistics Review;Số 156 .- Tr.18-19
Tóm tắt: Trong khi một số ngành sản xuất, kinh doanh phụ thuộc nhiều vào việc tiếp xúc trực tiếp như hàng không, du lịch, nhà hàng, khách sạn... đang lao đao, thậm chí rơi vào khủng hoảng giữa đại dịch COVID-19, những ngành kinh tế “không tiếp xúc” lại có các cơ hội “vàng” phát triển.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37026
ISSN: 2354-0796
Bộ sưu tập: Vietnam Logistics review

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
634.1 kBAdobe PDF
Your IP: 18.221.58.143


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.