Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37544
Nhan đề: Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dãy bằng enzyme maltogenic amylase
Tác giả: Trần, Quốc Bình
Phạm, Thị Minh Hoàng
Lý, Nguyễn Bình
Lê, Quang Trí
Từ khoá: Bột sắn dây
BSMA
Đường khử
Puerarin
Tối ưu hóa
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.51-59
Tóm tắt: Kết quả cho thấy, ở bước 1, bột sắn dây được thủy phân bằng enzyme ß-amylase tốt nhất ở điều kiện được tối ưu: nhiệt độ 54,34°C, thời gian 4,24 giờ, nồng độ ß-amylase 41,46 U/g bột, hàm lượng đường khử thu được là 161,07+2,96 mg/g. Ở bước 2, điều kiện thủy phân tối ưu là 57,47°C; 4,05 giờ; BSMA 15,45 U/g bột. Dưới các điều kiện tối ưu này, hàm lượng puerarin tổng hợp khi phân tích bằng sắc ký lỏng cao áp là 7,5085 ± 0,02 mg/g.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37544
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.58 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.111.24


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.