Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37547
Nhan đề: Ảnh hưởng của tỷ lệ giữa enzyme alcalase và papain đến quá trình thủy phân sụn cá mập ( carchardinus dussumieri)
Tác giả: Đinh, Hữu Đông
Vũ, Ngọc Bội
Nguyễn, Thị Mỹ Trang
Từ khoá: Hỗn hợp alcalase - papain
Protein
Peptide
Naa
Chodroitin sulphate
Sụn cá mập
Thúy phân
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.60-66
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ enzyme alcalase/papain trong hỗn hợp enzyme alcalase-papain thích hợp cho quá trình thủy phân sụn cá mập lá 60/40. Sau 10 giờ thủy phân sụn cá mập bằng hỗn hợp enzyme alcalase-papain với nồng độ enzyme 0,296, nhiệt độ thủy phân 50 °C, thủy phân ở pH tự nhiên (6,8), khối lượng mẫu 2 kg và tỷ lệ nước bổ sung 2 lít, dịch thủy phân có hàm lượng protein hòa tan, peptid, Naa, chondroitin sulphate và NNH3 cao gấp 6,54 lần, 3,26 lần, 7,91 lần, 78,17 lần và 1,25 lần so với ban đầu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37547
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.217.163


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.