Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Dũng-
dc.contributor.authorNguyễn, Thu Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Chí-
dc.contributor.authorHứa, Thùy Linh-
dc.date.accessioned2018-08-22T07:51:03Z-
dc.date.available2018-08-22T07:51:03Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7861-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789-
dc.description.abstractXây dựng phương pháp HPLC để định lượng đồng thời một số flavonoid trong vỏ hạt đậu xanh. Định lượng một số flavonoid trong vỏ hạt 10 giống đậu xanh, được thu thập và trồng ở Viện Nghiên cứu Ngô.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Dược học;Số 503 .- Tr.23-28-
dc.subjectIsovitexinvi_VN
dc.subjectVitexinvi_VN
dc.subjectHPLCvi_VN
dc.titleKhảo sát hàm lượng flavonoid trong vỏ hạt một số giống đậu xanh bằng phương pháp HPLCvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Dược học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_342.94 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.141.152.173


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.