Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789
Nhan đề: Khảo sát hàm lượng flavonoid trong vỏ hạt một số giống đậu xanh bằng phương pháp HPLC
Tác giả: Nguyễn, Đình Dũng
Nguyễn, Thu Hằng
Nguyễn, Duy Chí
Hứa, Thùy Linh
Từ khoá: Isovitexin
Vitexin
HPLC
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dược học;Số 503 .- Tr.23-28
Tóm tắt: Xây dựng phương pháp HPLC để định lượng đồng thời một số flavonoid trong vỏ hạt đậu xanh. Định lượng một số flavonoid trong vỏ hạt 10 giống đậu xanh, được thu thập và trồng ở Viện Nghiên cứu Ngô.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789
ISSN: 0866-7861
Bộ sưu tập: Dược học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_342.94 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.116.36.192


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.