Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
Nhan đề: Cần Thơ khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch
Tác giả: Nguyễn, Thị Khánh Ngọc
Từ, Tuấn Cường
Từ khoá: Cần Thơ
Giá trị
Ẩm thực
Du lịch
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.44-45
Tóm tắt: Là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và du lịch của đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng của miền tây sông nước. Từ sự giao thoa văn hóa giữa ba dân tộc Việt (Kinh) - Khmer - Hoa, đã hình thành nên nền ẩm thực tây đô đa dạng và phong phú, là nguồn tài nguyên giá trị để khai thác phát triển thành sản phẩm phục vụ du khách.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43029
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
778.27 kBAdobe PDF
Your IP: 3.16.48.181


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.