Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43237
Nhan đề: Các thông số công nghệ của quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo
Tác giả: Phạm, Thị Bình
Bùi, Kim Thúy
Nguyễn, Duy Lâm
Từ khoá: Dịch hóa
Đường hóa
Maltodextrin kháng tiêu hóa
Pyrodextrin
Tinh bột gạo
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 398 .- Tr.77-84
Tóm tắt: Mục đích của nghiên cứu nhằm xác định các thông số công nghệ phù hợp cho quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo. Các thông số công nghệ của quá trình dịch hóa bằng thủy phân enzim đã xác định được, bao gồm: nồng độ cơ chất 33-40%, nồng độ enzim α-amylase 0,4% (v/w chất khô), pH 5,8, nhiệt độ 95 - 97°C, thời gian thủy phân 60 ph. Chế độ công nghệ của quá trình đường hóa là: sử dụng cơ chất nối tiếp từ công đoạn dịch hóa với nồng độ 33-40% chất khô, enzim amyloglucosidase nồng độ 0,2%, pH 4,5, nhiệt độ 60°C, thời gian thủy phân 300 phút.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43237
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.97 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.163.58


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.