Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Anh Nghiêm-
dc.date.accessioned2021-01-26T02:06:14Z-
dc.date.available2021-01-26T02:06:14Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo của giống lúa 1R50404. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát ảnh hưởng độ dày lớp lúa và thời gian lưu giữ hạt lúa trước khi sấy.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.18-23-
dc.subjectBệnh lem lép hạtvi_VN
dc.subjectChất lượng gạovi_VN
dc.subjectPhương pháp lưu giữ hạt lúavi_VN
dc.titleẢnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.84 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.252.126


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.