Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo |
Tác giả: | Lâm, Anh Nghiêm |
Từ khoá: | Bệnh lem lép hạt Chất lượng gạo Phương pháp lưu giữ hạt lúa |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.18-23 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo của giống lúa 1R50404. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát ảnh hưởng độ dày lớp lúa và thời gian lưu giữ hạt lúa trước khi sấy. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.175.182 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.