Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
Nhan đề: Ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo
Tác giả: Lâm, Anh Nghiêm
Từ khoá: Bệnh lem lép hạt
Chất lượng gạo
Phương pháp lưu giữ hạt lúa
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.18-23
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo của giống lúa 1R50404. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát ảnh hưởng độ dày lớp lúa và thời gian lưu giữ hạt lúa trước khi sấy.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.84 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.175.182


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.