Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963
Title: Đánh giá hiệu quả kháng Escherichia coli, Campylobacter jejuni, Stapylocucus aureus và Clostridium perfringens của tinh dầu sả chanh Việt Nam
Authors: Liêu, Mỹ Đông
Đặng, Thị Kim Thúy
Đào, Thiện
Keywords: Cây sả chanh
Tinh dầu
Kháng khuẩn
Dimetila sunfoxit (DMSO - DiMethyl SulfOxide)
Tween 20
Chất nhũ hóa.
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 341 .- Tr.55-60
Abstract: Trong nghiên cứu này tinh dầu sả chanh ở các nồng độ khác nhau (100, 80, 60, 40, 20 và 10 pl/mL) được đánh giá hiệu quả kháng khuẩn tới bốn chủng vi khuẩn (Escherichia coll ATCC 23631, Campylobacter jejuni ATCC 33560, Stapylocucus aureus ATCC 25923 và Clostridium perừingens ATCC13124) so với hai loại thuốc kháng sinh phổ biến là ampicillin, nalidixic axit bằng phương pháp khuếch tán qua thạch... .
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.73.146


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.